กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดี ชุมชนนักปฏิบัติ (RUTS KM)
ประจำปีการศึกษา 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ในวันที่ 3 กันยายน 2567
ผลงานแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) : Cop 1 การเรียนการสอนเพื่อพัฒนาบัณฑิต
ชื่อผลงาน : การจัดการเรียนรู้โดยใช้รูปแบบ ZIPPA MODEL เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนรายวิชาสปาเพื่อสุขภาพ
เจ้าของผลงาน : อาจารย์สิริปุณยากรณ เจริญวิริยะภาพ สังกัด วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว
ผลงานแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) : CoP 2 งานวิจัยและงานสร้างสรรค์
ชื่อผลงาน : เรื่องเล่าโนรากับการพัฒนาสื่อทางวัฒนธรรม
เจ้าของผลงาน : ดร.รื่นฤทัย กล้าแข็ง สังกัด คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
ผลงานแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) : CoP 3 วิชาการรับใช้สังคม
ชื่อผลงาน : ศึกษาความหลากหลายของนกและผีเสื้อเทศบาลเมืองทุ่งสง
เจ้าของผลงาน : ดร.ประเสริฐ นนทกาญจน์สังกัด คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผลงานแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) : CoP 4 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม
ชื่อผลงาน : นวัตกรรม “น้ำปั่นผัก” วิสาหกิจชุมชนบ้านท่าขามเกษตรพอเพียง อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
เจ้าของผลงาน 1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิตติมา ชูพันธุ์ หัวหน้าทีม
2. อาจารย์ดวงพร โสมสุข ผู้ร่วมดำเนินการ
3. อาจารย์เข้มนที ศรีสุขล้อม ผู้ร่วมดำเนินการ
สังกัด วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ
ผลงานแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) : CoP 5 การบริหารจัดการ
ชื่อผลงาน : การจัดการเรียนรู้ให้กับผู้เรียนในยุคดิจิทัล
เจ้าของผลงาน : อาจารย์เมธัส เทพไพฑูรย์ สังกัด คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
ผลงานแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) : CoP 6 การประกันคุณภาพการศึกษา
ชื่อผลงาน : ระบบ KPI Data Collection & Dashboard คณะวิศวกรรมศาสตร์
เจ้าของผลงาน : นางสาวพรเพ็ญ จันทรา สังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์
ผลงานแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) : CoP 7 การพัฒนานักศึกษา
ชื่อผลงาน : ชมรมปั้นเถ้าแก่
เจ้าของผลงาน : อาจารย์ธีรวัฒน์ เพชรดีสังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์
ผลงานแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) : CoP 8 การดำเนินงานของสายสนับสนุน
ชื่อผลงาน : การพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม ด้วยระบบสารสนเทศการจัดเก็บข้อมูลต้นไม้
เจ้าของผลงาน : นายเอกศักดิ์ สงสังข์ และ นางสาวจิระภา เภ่าเวช สังกัด คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี